Tại sao bạn nên mua vịt xiêm giống tại công ty tnhh Phước Đa

Nuôi vịt xiêm là một trong những mô hình chăn nuôi gia cầm được bà con chăn nuôi khá nhiều và có rất nhiều bà con làm giàu từ đây. Với những ưu điểm vượt trội của giống vịt xiêm phải kể đến như: thời gian sinh trưởng ngắn, dễ nuôi, ít bệnh tật, chi phí đầu tư thấp và chuồng trại lại đơn giản, thị trường đầu ra ổn định.

Bên cạnh đó, một điều khá thuận lợi cho bà con chăn nuôi vịt xiêm là nguồn thức ăn dễ kiếm nên giá thành đầu tư thức ăn khá ít. Ngoài ra, giá thành vịt xiêm hiện tại cũng khá cao khoảng 60.000 đồng/kg; với 3 kg/con, người nuôi đã có 180 ngàn đồng. Là một nguồn thu nhập ổn định giúp bà con chăn nuôi phát triển tốt hơn.

Và nếu bà con đang có ý định chăn nuôi vịt xiêm nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp giống vịt xiêm phù hợp. Vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty tnhh Phước Đa theo số: 0988 824 784 để được tư vấn và giao vịt tận nơi nhé.

vit-xiem-giong

Ưu điểm của vịt Xiêm trại giống Phước Đa

  • Tận dụng được tối đa nguồn thức ăn có sẵn từ nông nghiệp như: ngô, rau muống, cám, trùng quế, bả đậu, cám, rau, chuối cây, bắp, thân, bèo, lục bình, bột mì, thân cây mì xay nhỏ…
  • Chuồng trại chăn nuôi đơn giản: Chỉ cần một khu vực nuôi và giăng lưới xung quanh là bà con đã có thể tiến hành chăn nuôi.
  • Vịt là giống thuỷ cầm tuy nhiên vịt xiêm giống tại Phước Đa nhu cầu nước không cao, chủ yếu là rỉa lông và tắm là chính. Nên sẽ đơn giản hơn trong việc chăn nuôi.
  • Khả năng tăng trưởng tốt, xuất chuồng nhanh. Chỉ từ 2,5 – 3,5 tháng là vịt xiêm đã có thể xuất chuồng với trọng lượng trung bình đạt từ 3 kg – 4,5 kg.
  • Vịt xiêm có thịt thơm ngon, dai và giàu dinh dưỡng được thị trường ưa chuộng cao.

Lưu ý khi chăn nuôi vịt xiêm

  • Khi chăn nuôi bà con lưu ý đến các kỹ thuật chăn nuôi cũng như cách phòng trị bệnh cho đàn vịt để đàn vịt được phát triển tốt nhất.
  • Tùy vào điều kiện kinh tế của bà con mà lựa chọn mô hình chăn nuôi phù hợp.

Chúc bà con chăn nuôi thành công.!