Tất tần tật những điều cần biết khi chuẩn bị chăn nuôi gà

Bạn đang sắp sửa bắt tay vào công việc kinh doanh gà giống? Bạn muốn tìm hiểu về nó về cách chọn gà giống cũng như muốn biết các giống gà ngon ở Việt Nam?

Bạn muốn tìm được địa chỉ cung cấp gà giống uy tín, giá tốt và chất lượng nhất hiện nay? Vậy thì hãy yên tâm vì những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về gà giống và những điều quan trọng liên quan cần biết khi sắp sửa bước vào kinh doanh. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn bạn nhé!

Những điều cần quan tâm khi chăn nuôi gà

1. Cách chọn gà giống

Bạn muốn hiểu chi tiết về cách chọn gà giống, click tại đây

ga-giong-binh-dinh-gia-tot_gagiongphuocda.com
Phước Đa chuyên cung cấp gà Giống chất luợn giá tốt tại Bình Định

Đầu tiên khi chuẩn bị kinh doanh gà giống thì bạn cần phải biết cách để chọn gà. Công đoạn này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tìm được những chú gà tốt và chất lượng nhất. Cụ thể chỉ cần chọn theo các tiêu chí như sau:

– Dựa vào cân nặng tiêu chuẩn của gà.

– Dựa vào mức độ phản xạ của gà.

– Quan sát những biểu hiện bên ngoài của gà.

– Không quên kiểm tra lông cánh, chân gà, rốn gà.

– Hãy theo dõi sát sao gà sau khi đã mua về.

– Có thể dựa vào bảng mẫu đánh giá chất lượng để xem xét loại gà giống mình chọn mua xem thử như thế nào, đã đạt chuẩn hay chưa.

2. Tổng hợp các giống gà ở Việt Nam

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách chọn gà giống thì một người chuẩn bị kinh doanh gà giống cũng không quên việc tìm hiểu các giống gà ở Việt Nam bao gồm những loại gà nào. Ở nước ta hiện tại có nhiều giống gà quý và độc đáo nổi tiếng. Có những loại gà được chọn nuôi làm cảnh bởi nó vừa đẹp và lạ, cũng có loại gà có thịt thơm ngon và bổ dưỡng nên giá bán cao. Tùy thuộc vào nhu cầu chọn gà giống để làm gì thì chúng ta sẽ tìm ra loại gà phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo chi tiết các giống gà tốt nhất Việt Nam tại đây

ga-gion-gia-tot_gagiongphuocda.com
Các giống gà tốt tại Việt Nam

Tuy nhiên điển hình một số giống gà ở nước ta sẽ bao gồm:

Gà Hồ là giống gà nổi tiếng ở Bắc Ninh với đầu công, mình cốc và cánh hình vỏ trai. Gà có chân tròn và đùi dài với lông màu đen hoặc màu mận chín. Với những chú gà mái thì lông có màu vỏ quả nhãn hoặc là lông đất thó.

Gà Lôi đây là giống gà thuộc họ Trĩ và nó phân bố nhiều ở miền Trung. Gà Lôi sẽ có màu trắng chân đỏ tỉa và da đỏ thẫm cùng mỏ đen. Con mái có lông màu nâu còn con trống sẽ có lông màu trắng, màu xanh tím và mào xanh tím.

Gà Tre là giống gà nhỏ nhưng hết sức can đảm và nó sở hữu bộ lông sặc sỡ cùng đuôi dài, đùi săn, chân cao nên phù hợp cho những môn liên quan đến chọi gà. Bên cạnh đó thì thịt của gà tre cũng được đánh giá là rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Gà Ác chính là giống gà phổ biến ở những tỉnh miền sông Cửu Long hoặc là Tây Nam Bộ. Gà Ác sở hữu thân hình nhỏ và bộ lông màu trắng như da, thịt, xương và mỏ mắt có màu đen. Đặc biệt chân của gà Ác lại có 5 ngón tức là nhiều hơn gà bình thường 1 ngón.

Gà Hơ Mông là giống gà phổ biến của đồng bào dân tộc Mông. Loại gà này có nhiều màu lông khác nhau nhưng điển hình nhất chính là hoa mơ và có màu đen hoặc trắng. Ngoài ra thì xương và thịt của nó đen, da ngăm đen.

Gà Đông Tảo có đầu tiên ở huyện Khoái Châu ở Hưng Yên. Khi sơ sinh nó có màu trắng ngà cùng nâu nhạt nhưng khi trưởng thành lại có màu mận chính và màu đen với giống gà trống. Còn với con mái thì nó sẽ có màu vàng nhạt, trắng sữa hoặc là màu nâu nhạt.

Xem chi tiết về giống gà Đông Tảo tại đây nhé.!

Gà Tàu vàng chính là loại gà lâu đời ở Việt Nam và nó phổ biến ở sông Cửu Long hoặc là những tỉnh ở khu vực Tây Nam Bộ. Giống gà này có màu vàng rơm và vàng sẫm ngoài ra cổ, cánh và đuôi sẽ có đốm đen.

Gà Ri hay còn gọi là gà Ta chính là loại gà có nguồn gốc ở Việt Nam và nó cũng thuộc họ Trĩ. Loại gà này có đầu thanh mỏ nhỏ cùng ngực lép nhưng bụng thon. Gà Ri cho loại thịt ngon, dai, thơm và giàu dinh dưỡng.

Gà Mía chính là loại gà có nguồn gốc lâu đời ở xã Sơn Tây của tỉnh Hà Tây. Gà Mía có đặc trưng thân to với lông màu mận chín ở con trống còn con mái thì sẽ có màu lá chuối khô.

Gà Đen là giống gà có nguồn gốc lâu đời ở những xã thuộc vùng ven biên giới Việt Trung và hiện nay thì nó được nuôi nhiều ở Lào Cai. Loại gà này sẽ có nhiều màu lông nhưng chủ yếu nhất là lông vàng đất.

Gà Lùn hay còn gọi là gà Tè với nguồn gốc ở Việt Nam từ lâu đời. Hiện nay giống gà này được nuôi phổ biến ở miền Bắc.

Gà Văn Phú xuất xứ ở xã Văn Phú ở Phú Thọ. Giống gà này sẽ có lông màu đen toàn thân và vùng bụng với đùi có màu tro nhạt.

3. Gà giống siêu trứng

Nói về gà giống siêu trứng thì hiện tại nó trở thành chọn lựa kinh doanh của rất nhiều người kinh doanh gà. Mỗi chú gà siêu trứng theo ước tính một năm có thể mang đến từ 180 đến 250 quả trứng nghĩa là nó cao gấp nhiều lần so với gà thả vườn của chúng ta. Chính vì vậy chọn gà trống siêu trứng sẽ mang lại lợi nhuận lớn và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Các giống gà siêu trứng xem tại đây

This is the image description

Gà giống siêu trứng chính là giống gà ngoại nhập nhưng khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Vì vậy có thể nuôi nhốt hoặc thả vườn đảm bảo khả năng tăng trưởng tốt. Và nói về gà giống siêu trứng thì nó bao gồm nhiều loại như gà ai cập, gà isa brown hoặc gà lượng phượng…

4. Giống gà thịt ngon nhất

Xem chi tiết về các giống gà thịt ngon tại đây

Hiện tại nước ta có rất nhiều giống gà thịt ngon mà điển hình là những loại sau đây:

Gà ri: Được đánh giá có thịt thơm ngon và hấp dẫn.

Gà mía: Thịt thơm cùng vị ngọt đậm, vị dai. Nó không mềm nhũn như là thịt gà công nghiệp nhưng không quá dai như là gà ta.

Gà Hồ: Đây là giống gà quý và mang lại thịt chắc, thơm ngon. Ngày xưa giống gà này được đánh giá là sản vật dụng tiền vua nên chất lượng thịt đảm bảo không là điều để bàn cãi được.

Gà ác: Thịt gà ác được đánh giá cao về độ thơm ngon và chất lượng. Người ta cũng dùng loại thịt này để làm thuốc bởi nó rất bổ dưỡng.

Gà Mán: Thịt thơm ngon, bổ dưỡng.

Gà Đông Tảo: Thịt gà này nổi tiếng về độ săn chắc và dai cùng vị giòn tạo cảm giác cực kỳ cuốn hút.

Gà tre: Thịt thơm, ngọt được nhiều người yêu thích.

5. Mua gà giống ở đâu tại Bình Định

Thực tế nuôi gà giống đã trở thành chiến lược kinh doanh được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Thế nhưng có nhiều bạn đang có ý định muốn mở trang trại nuôi gà lại rất băn khoăn vì không biết nên chọn mua gà giống ở đâu để đảm bảo chất lượng và không bị nhiễm mầm bệnh để cho hiệu quả cao.

Mua gà giống ở đâu tại Bình Định, liên hệ ngay Phước Đa bạn nhé.

trai-giong-phuoc-da

Một lưu ý cùng bạn đó là tuyệt đối không nên chọn mua gà giống ở ngoài chợ hoặc là mua gom góp mỗi chỗ một ít từ nhiều nguồn khác nhau mà không có sự kiểm tra chặt chẽ về nguồn gốc. Bởi điều này rất dễ khiến bạn bắt gặp phải các giống gà không tốt, gà không đảm bảo chất lượng cho việc nuôi giống về sau.

Hãy tìm địa chỉ bán gà giống với trụ sở kinh doanh rõ ràng, đa dạng các loại gà để bạn an tâm trong việc chọn lựa. Ngoài ra một đơn vị cung cấp gà giống tốt cũng cần phải đảm bảo tiêu chí về chất lượng, chính sách để mang lại cho người dùng sự an tâm và tin tưởng. Tuyệt đối không nên mua những loại gà giống tại những địa chỉ không rõ ràng, không đảm bảo về về sự uy tín và trách nhiệm đối với người mua.

Ngoài ra việc tìm hiểu địa chỉ mua gà giống qua bạn bè, qua người thân trong lĩnh vực này, tham khảo qua website… cũng chính là những lưu ý quan trọng giúp bạn có thể tìm ra địa chỉ bán gà giống uy tín để có thể an tâm trong việc chọn lựa.

6. Nơi cung cấp gà giống uy tín nhất hiện nay

Hiện tại nếu bạn đang có nhu cầu mua gà giống xin đừng ngần ngại hãy liên hệ cùng chúng tôi. Phước Đa là công ty chuyên cung cấp gà giống uy tín được đông đảo khách hàng chọn lựa. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại cùng quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu lai tạo và sản xuất các giống gà với uy tín và lịch sử lâu đời tại Việt Nam.

Với một thời gian dài trong lĩnh vực cung cấp gà giống hiện tại công ty chúng tôi đã từng bước đi lên và phát triển để trở thành một trong số những công ty sản xuất gà giống với sản lượng gà được tin nuôi nhiều nhất ở thị trường Việt Nam.

Khác với những đơn vị sản xuất kinh doanh gà giống khác trên thị trường công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành tư vấn để mang đến cùng khách hàng các giải pháp chăn nuôi một cách toàn diện. Đảm bảo rằng với kinh nghiệm, trình độ và sự hiểu biết công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh gà giống sớm ổn định được công việc kinh doanh và làm giàu từ ngành nghề này.

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để trở thành đơn vị đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp gà giống. Sẽ được đông đảo hơn nữa người chăn nuôi và đối tác hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với mục đích mang đến lợi ích bền vững trong ngành chăn nuôi gà.

Chưa hết công ty chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm sẽ cam kết không ngừng cố gắng lai tạo nhằm tạo ra những giống gà ưu điểm vượt trội. Mục đích sẽ mang đến cho người chăn nuôi có thể đạt hiệu quả tối đa về kinh tế.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể phát triển bền vững chăn nuôi gà và hoàn toàn vận dụng các yếu tố an toàn trong chăn nuôi nhằm tạo ra sản phẩm sạch trong tất cả các khâu từ sản xuất đến tiêu thụ. Đặc biệt hướng đến sự thân thiện môi trường, đảm bảo lợi ích chung của cộng đồng.

Công ty chúng tôi hoạt động đầy đủ ở các khâu với mục đích mang đến giống gà tốt nhất cho khách hàng bao gồm:

– Chăn nuôi giống.

– Nghiên cứu để chọn lọc cũng như sản xuất giống gà chất lượng cao.

– Nghiên cứu để đưa ra thức ăn chăn nuôi phù hợp với từng loại gà nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Nghiên cứu tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi hiệu quả.

– Không ngừng có sự sáng tạo và chia sẻ với khách hàng của mình để cùng phát triển đi lên.

Mọi hoạt động của công ty chúng tôi đều hướng đến khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bởi lẽ sự hài lòng của khách hàng, sự phát triển của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cam kết rằng sẽ thực hiện đúng theo các tiêu chí mà mình đã đưa ra. Sẽ cùng với khách hàng xây dựng ngành chăn nuôi gà ngày càng phát triển. Đồng thời khi đối mặt với những khó khăn thử thách chúng tôi sẽ cùng khách hàng của mình cố gắng vượt qua để từ đó tích lũy kinh nghiệm cho sự thành công về sau.

Sự đam mê và cống hiến trong công việc sẽ giúp cho công ty chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp gà giống tốt nhất, uy tín nhất để quý khách có thể an tâm và hài lòng tuyệt đối khi chọn lựa. Sự kết hợp việc quản lý chất lượng chặt chẽ đi kèm tiêu chuẩn châu Âu sẽ giúp đảm bảo mang đến sản phẩm gà giống tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn đảm bảo rằng:

Về chất lượng gà: Mang lại chất lượng gà giống tốt nhất cho quý khách hàng vì toàn bộ gà được nuôi trong môi trường tiêu chuẩn. Đồng thời trước khi xuất bán đều đảm bảo đã được kiểm nghiệm rõ ràng.

– Về mức giá: Công ty chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn nhất thị trường giúp quý khách có thể hài lòng và an tâm tuyệt đối khi chọn lựa. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo rằng sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua gà giống với số lượng lớn.

Về thời gian giao hàng: Hiểu rõ kinh doanh quan trọng chữ tín vì vậy công ty chúng tôi cam kết rằng sẽ giao hàng đúng theo thời gian đã cam kết và quy định cùng khách hàng. Tuyệt đối không hề để quý khách hàng phải chờ lâu sau khi đã đặt hàng. Với những đơn hàng lớn cũng sẽ được giao đúng tiến độ.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc: Với quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp nên công ty chúng tôi còn cam kết rằng sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh chóng toàn quốc. Vì vậy dù cho quý khách đang ở bất cứ nơi đâu trên đất nước chúng ta cũng hoàn toàn có thể đặt mua gà giống của công ty chúng tôi để được giao hàng ngay.

Đa dạng các giống gà: Bên cạnh đó công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và quy mô rộng lớn cũng như ngày càng có nhiều nghiên cứu phát triển sẽ mang đến cùng quý khách nhiều giống gà khác nhau. Đảm bảo rằng đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có nhiều chọn lựa để đặt mua gà giống các loại theo đúng theo yêu cầu bản thân mình.

– Tư vấn tận tình: Không chỉ là đối tác cung cấp gà giống công ty chúng tôi còn chính là người bạn đồng hành bên cạnh để tư vấn, hỗ trợ và đưa ra cùng quý khách những lời khuyên hữu ích nhất trong việc chọn lựa giống gà và cách nuôi gà, thức ăn cho gà… Đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên môn để hỗ trợ việc nuôi gà đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra trong suốt quá trình chăn nuôi nếu quý khách gặp phải bất cứ câu hỏi hay trở ngại liên quan đến việc nuôi gà xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tận tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Khi mua gà tại công ty chúng tôi quý khách còn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo từng khâu đều diễn ra chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó công ty còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi họp, nhiều buổi tư vấn với các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực chăn nuôi gà giống để quý khách học hỏi được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc chăn nuôi gà.

Hy vọng rằng thông qua nội dung được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về gà giống, cách chọn gà giống, các giống gà ở Việt Nam. Đặc biệt quan trọng nhất là tìm ra được cơ sở để có thể an tâm và hài lòng khi chọn mua gà giống.

Ngoài ra nếu như quý khách vẫn còn những câu hỏi hay vấn đề băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của công ty luôn sẵn sàng bên cạnh lắng nghe và giải đáp những câu hỏi mà quý khách đưa ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất ngay hôm nay!