Gà giống Bình Định khỏe mạnh giá tốt nhất cho bà con

CÔNG TY TNHH PHƯỚC ĐA tại Bình Định là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp  gà giống cam kết chất lượngkhỏe mạnhgiá rẻ cho bà con chăn nuôi. Với trình độ chuyên môn cao, Phước Đa sẽ giúp bà con chọn được giống gà phù hợp mang lại lợi nhuận tốt nhất cho chính bạn.

Lựa chọn gà con giống chất lượng để phục vụ chăn gà là một khâu vô cùng quan trọng và quyết định khá lớn đến sự thành công. Vì vậy, bà con cần lưu ý lựa chọn cơ sở cung cấp giống gia cầm uy tín có giấy chứng nhận kiểm dịch, tiêm vắc xin rỏ ràng minh bạch. Và trại giống Phước Đa tại Bình Định là sự lựa chọn phù hợp cho bà con chăn nuôi khi có nhu cầu mua giống gia cầm để chăn nuôi.

CÔNG TY TNHH PHƯỚC ĐA cung cấp các loại gà giống bao gồm như: gà hồ lai, gà đông tảo lai, gà sao, gà ác, gà tây, gà mía gà, gà lương phượng, gà ri … bà con liên hệ để được tư vấn và hổ trợ và tư vấn lựa chọn giống gà phù hợp nhất.

Trại gà giống Phước Đa hổ trợ phân phối, vận chuyển gà toàn quốc và cam kết về chất lượng con giống. Với phương châm hoạt động theo tiêu chí UY TÍNCHẤT LƯỢNG là hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi.

Quy trình mua hàng tại Phước Đa

  • BƯỚC 1: GỬI ĐƠN HÀNG: Khách hàng chọn con giống và gửi yêu cầu đặt hàng tới số điện thoại 0988 824 784 hoặc Fanpage fb.com/traigiongphuocda/
  • BƯỚC 2: ĐẶT CỌC TIỀN: Khách hàng đặt cọc tiền để đảm bảo sẽ nhận hàng khi bên Phước Đa tiến hành gửi.
  • BƯỚC 3: CHỐT ĐƠN HÀNG: Trại giống Phước Đa sẽ chốt đơn hàng và sắp hàng vào phiên gần nhất và thông báo đến khách hàng.
  • BƯỚC 4: NHẬN HÀNG: Khách hàng nhận hàng theo lịch gửi hàng và xe chuyển hàng đã được Phước Đa thông báo.

Xin cảm ơn bà con đã quan tâm và tin tưởng CÔNG TY TNHH PHƯỚC ĐA, chúc bà con thành công.

Liên hệ ngay: Điện thoại: 0988 824 784 để nhận được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn.